Mẹo ấp trứng trong Pokemon Go

Đối với việc chơi Pokemon Go thì điều thu hút sự chú ý của mọi game thủ nhất là tính năng ấp trứng của trò chơi. Và việc để có trứng là các huấn luyện viên phải đến các Pokestop để quay và ngẫu nhiên sẽ được những quả trứng Pokemon. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn đầy đủ về tính năng thú vị này.

Cách ấp trứng Pokemon Go:

Để có được trứng Pokemon, chúng ta sẽ đến những điểm Pokestop và thu thập, hoặc cũng có thể mua trực tiếp tại Shop. Tùy thuộc giá trị khác nhau của từng quả trứng nên người chơi phải kết hợp đi bộ để có thể ấp trứng thành công.

Bước 1:

Ở giao diện chính, bạn chọn biểu tượng Pokeball  –> Pokémon –> Eggs. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện chính và bắt đầu chọn quả trứng mà bạn muốn ấp .

ap-trung-pokemon

Bước 2:

Sau khi chọn trứng để ấp màn hình điện thoại sẽ hiện lên thông báo xác nhận tiến hành ấp trứng và tiếp tục chọn ” START INCUBATION ” để bắt đầu quá trình ấp. Lúc này các bạn sẽ thấy chỉ số yêu cầu quãng đường mà mình phải di chuyển để ấp trứng. 

Lưu ý: Trong thời gian ấp trứng các bạn nên mở game và bật GPS để hệ thống lưu thông tin nhé, nếu không mọi công sức của mình sẽ tan biến đấy.

Danh sách Pokemon được ấp trong quãng đường 2km:

pokemon-go-ap-trung-2km

Danh sách Pokemon được ấp trong quãng đường 5km:

5

Danh sách Pokemon được ấp trong quãng đường 10km:

10

 

Top