Những địa điểm tập trung nhiều Pokémon tại Việt Nam

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp cho các tân binh những địa điểm chủ yếu trong 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, nơi được xem là tập trung nhiều tụ điểm Pokestop và phòng Gym nhất.

Tuy chỉ mới ra mắt tại thị trường Việt Nam vài tuần, nhưng người chơi lại cảm thấy khó chịu khi số lượng Pokestop tại Việt Nam vẫn còn quá ít, thậm chí có game thủ chạy khắp khu phố hơn 10km vẫn không hề thấy bóng dáng của phòng Gym hay Pokestop nào, và đây là 1 ví dụ điển hình giữa Pokemon Go Việt Nam và các quốc gia khác.

nhungdiadiemtaptrungnhieupokemonnhattaivietnam

Hà Nội:

nhungdiadiemtaptrungnhieupokemonnhattaivietnam (1)

Đây được xem là địa điểm tập trung đông nhất đối với các huấn luyện viên để bắt và cũng như quay Pokestop, với hơn 50 Pokestop và 17 phòng Gym. Game thủ có thể vừa đạo mát ngắm cảnh đẹp quanh bờ hồ vừa có thể bắt Pokemon một cách an toàn.

nhungdiadiemtaptrungnhieupokemonnhattaivietnam (2)

Khu vực này tuy có phần ít PokeStop hơn nhưng lại là nơi xuất hiện nhiều chủng loại Pokemon được yêu thích, ví dụ như là Onix, Meowth, Charmander….

nhungdiadiemtaptrungnhieupokemonnhattaivietnam (3)

Và cuối cùng là những tụ điểm nhỏ nằm trong trung tâm các đô thị lớn như là Royal City, Văn Miếu – Quốc Tử Giám….

Đà Nẵng:

nhungdiadiemtaptrungnhieupokemonnhattaivietnam (1) nhungdiadiemtaptrungnhieupokemonnhattaivietnam

So với Hà Nội thì Đà Nẵng có phần ít tụ điểm tập trung PokeStop hơn, điều này khiến lượng game thủ tại đây có phần hơi hụt hẫn và theo thống kê thì nơi nhiều PokeStop nhất là chân cầu Rồng và Ngũ Hành Sơn.

TP.Hồ Chí Minh:

nhungdiadiemtaptrungnhieupokemonnhattaivietnam (1) nhungdiadiemtaptrungnhieupokemonnhattaivietnam (2) nhungdiadiemtaptrungnhieupokemonnhattaivietnam

Dường như tại Tp.Hồ Chí Minh được ưu ái hơn 2 thành phố trên với mật độ dày đặc các phòng Gym và PokeStop tại các công viên lớn nhỏ các loại và điều đặc biệt là chúng thường nằm sát nhau, game thủ chỉ việc ngồi 1 chỗ là có thể quay Pokestop liên tục và thu về cho mình nhiều phần thưởng có giá trị.

nhungdiadiemtaptrungnhieupokemonnhattaivietnam (3)

Cuối cùng là phố đi bộ Nguyễn Huệ, một tụ điểm vui chơi giải trí nổi bật thu hút rất nhiều người dân trung tâm đổ về đây dạo chơi mỗi ngày và có tới 10 Pokestop, và điều đặc biệt hơn bao giờ hết chính là FREE WIFI !!!!

 

 

Top