Tâm sự cô đơn- những nỗi niềm thầm lặng

Trong cuộc sống có bao giờ bạn thấy lòng mình trống vắng và cô đơn tưởng chừng như không thể vực dậy. Nỗi lòng của bạn sẽ biết tâm sự cùng với ai đây để giải tỏa nỗi niềm. Chắc rằng trong cuộc đời mỗi người những giây phút cô đơn ai cũng phải nếm trải. Tâm sự cô đơn của một cô gái khi bước vào độ tuổi yêu. Mối tình bị chớm nở vội tắt đi khiến nỗi cô đơn hằn sâu trong tâm trí. Để rồi nỗi ám ảnh đó kéo dài theo năm tháng không muốn đón nhận một bờ vai khác. Bài viết sau đây là nỗi lòng thầm kín của một cô gái khi yêu nhưng không thành.

tâm sự cô đơn

Tâm sự cô đơn của mối tình đầu tiên khi bị rạn nứt

Tình yêu là thứ tình cảm khó nói khiến người ta phải nhói đau khi đối phương phản bội. Cô gái có tên P (24 tuổi) tâm sự cô đơn về cuộc đời mình: Một mối tình đơm hoa 6 năm trời nhưng chưa kết trái chỉ để lại đau thương cho người bị phản bội.Thời gian 4 năm sống trong đợi chờ thật khủng khiếp.

Trong tình yêu khi còn yêu thì bao nhiêu thứ đều đẹp đều là màu hồng. Nhưng một khi không còn chung điểm đến đó là nỗi đau đớn cho đối phương. Tâm sự người cô đơn như tôi thường là những bạn đã bị lỡ chuyến đò một lần và ngại yêu thương. Họ sống trong nỗi cô đơn, sợ hãi và nỗi nhớ. Họ sống khép kín bản thân mình để rồi  những đêm về họ thấy lòng mình trống rỗng. Cười nhạt với đời là cách họ thường hay thể hiện, có lẽ niềm tin yêu vào thứ tình yêu không còn.

tâm sự cô đơn

Những tâm sự đêm cô đơn càng lên ngôi khi bản thân độc thoại một mình. Tự mình hỏi lòng, hỏi bao nhớ thương của cuộc đời. Để rồi không tìm ra lối đi cho riêng mình, đâu là yêu thương và bến đậu mà họ dừng lại.

Cuộc đời con người không nỗi đau nào bằng sự cô đơn. Cô đơn trong bóng đêm càng khiến con người ta trở nên lạnh nhạt với cuộc đời. Cô ấy khóc trong sự giận hờn khi thể hiện tâm sự cô đơn của mình và nói chỉ có nỗi đau và thù hận. Tại sao lại như thế chẳng lẽ sự cô đơn lại khủng khiếp thế sao? Có rơi vào hoàn cảnh mới cảm nhận được bước đường cùng của sự phản bội.

Dòng tâm sự cô đơn nhưng biết vực dậy để sống tốt hơn

P từng nói rằng tuy cô đơn nhưng không phải là ngừng sống. Phải biết đứng dậy để lấp khoảng trống yêu thương. Tuy rất khó khăn nhưng đừng bao giờ để tâm sự cô đơn cứ đu bám theo bản thân mình. Ngộ nhận ra được điều đó không phải ai cũng có khả năng làm được. Bởi lẽ khi tình yêu đậm sâu thì khó có thể quên đi được theo năm tháng.

Cuộc sống sẽ rất lạnh nhạt khi chúng ta cứ để những nỗi buồn xen vào tâm trí. Tâm sự kẻ cô đơn khi về đêm là thường thể hiện rõ nhất. Chỉ có bóng đêm mới che giấu được nỗi buồn và nước mắt. Vậy tại sao bạn lại núp hoài vào bóng tối để giấu cảm xúc của mình. Hãy mạnh dạn bước tiếp bằng niềm vui giải trí với bạn bè. Biết đâu bạn sẽ tìm được phương hướng của cuộc đời mình.

tâm sự cô đơn

Ngộ nhận được điều đó, giờ đây sau khoảng thời gian cứ để dòng tâm sự cô đơn hòa trong bóng đêm. Giờ đây đã vụt tắt bởi lẽ cô đã tìm ra được đường đi cho chính bản thân mình. Nỗi cô đơn ấy được lấp đầy bởi một điểm dừng cô tìm đến đỗ bến đúng chỗ. Có lúc cô nghĩ cuộc đời mình chắc dừng lại ở sự cô đơn mãi mãi. Nhưng không, giống như một phép màu trong cuộc đời nó đã đánh thức trái tim cô. Khi mọi tâm sự buồn cô đơn biến mất trong tâm trí cô thì cuộc sống thật ý nghĩa. Cô cho rằng những điều thầm kín ấy đến lúc phải loại bỏ trong tâm trí.

Bạn đã bao giờ mạnh mẽ như cô gái ấy chưa? Hay bạn vẫn để những dòng tâm sự về cô đơn ám ảnh mình mỗi đêm. Để rồi một mình nép vào bóng tối với bao muộn phiền.

Nhắn nhủ đến những bạn đã từng yêu nhưng không thành phải biết đứng dậy. Dù vết thương đó có sâu cỡ nào thì cũng phải biết vượt qua. Cuộc sống chỉ được một lần sống trọn vẹn. Vì thế đừng để những phút giây trôi qua vô nghĩa.

Trên đây là những chia sẻ đầy nước mắt và bi thương khi tâm sự cô đơn về cuộc đời mình. Bốn năm là khoảng thời gian cô đơn không lối ra của cô gái trẻ. Nhưng cuối cùng cô cũng nhận ra được và đứng dậy bước tiếp. Vì thế các bạn hãy yêu thương bản thân mình đừng sống trong sự dằn vặt. Vì chỉ có nó là không phản bội bạn mà thôi!

Top