Xem tử vi phong thủy tuổi Dậu phái nữ chuẩn xác nhất

Xem phong thủy theo tuổi là một vấn đề cần thiết để giúp gia chủ tìm được cho mình hướng giải quyết tốt trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó phunu.news sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số thông tin cho phong thủy tuổi Dậu phái nữ chuẩn xác nhất.

Đối với các gia chủ thuộc độ tuổi này thường là những người thông minh dễ thu hút người khác. Vì thế hãy cùng chuyên mục tìm hiểu cuộc đời của phái nữ tuổi Dậu nhé!

phong thủy tuổi Dậu

Phong thủy tuổi Dậu 1993 cho quý cô trong tình duyên

Đối với quý cô thuộc tuổi Quý dậu thường là những người ôn hòa trong cuộc sống. Trọng lễ nghĩa nhưng cuộc đời thì trải qua nhiều sóng gió trong tình duyên. Phong thủy tuổi Dậu thường đề cập quý cô có độ tuổi này nên tránh lập gia đình sớm. Nếu không đường tình duyên sẽ bị lận đận và khả năng li hôn sẽ cao hơn.

Nhưng lập gia đình muộn khi bước vào hậu vận thì phúc lộc gia đình sẽ gia tăng. Đặc biệt con cái sẽ nhanh chóng thành danh hơn.

Sống rất nội tâm nên quý cô tuổi Dậu thường có khuynh hướng chung thủy. Chẳng qua gặp đối phương không phù hợp nên tình duyên mới lở dở. Từ đó sẽ khiến sự nghiệp cũng dậm chân tại chỗ theo. Vì thế hãy cẩn thận tìm cho mình người bạn đời phù hợp.

Sự nghiệp năm nay hơi rắc rối và sức khỏe không được tốt lắm nên quý cô phải chú ý biết quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.

phong thủy tuổi Dậu

Phong thủy tuổi Dậu 1981 tổng quan

Quý cô hợp với màu sắc sau: đen và xanh và kỵ với màu trắng và đỏ. Là người có bản chất mềm mỏng, dễ xúc động và không thích hơn thua nhau. Sẵn sàng nhường nhịn, biết khiêm nhường trong mọi hành vi. Phong thủy tuổi Dậu (Tân Dậu) thuộc tip người đôn hậu thường xuất phát lời nói đi đôi với việc làm của mình. Chính vì thế rất nhiều người thích tính cách của quý cô và dễ dàng trở thành những mối quan hệ có lợi trong cuộc sống.

Là tip người thông minh, biết người biết mình nên mọi việc làm điều có kế hoạch chu đáo. Không dễ dàng bị lôi kéo vào những công việc không đâu ra đâu nên rất dễ dàng thành công.

Nếu có điều kiện để học hành thì đường công danh chẳng thua kém gì ai vì vốn dĩ đầu óc thông minh.

Đường tình duyên thì có nhiều xuôi thuận nên cuộc sống ít bị thăng trầm xảy ra. Sự nghiệp năm nay có hơi bất lợi nên mang đến những điều phiền tóa và bực mình. Nhưng sẽ sớm khắc phục được. Cần chú ý vì công việc có thể gặp trắc trở, nhưng cố gắng sống tốt thì vận may sẽ qua.

Phong thủy tuổi Dậu 1969 về cuộc đời và sự nghiệp

Phong thủy tuổi Dậu cho những quý bà sinh năm 1969 thường là những người phụ nữ khéo léo trong gia đình. Không những thế đây là những quý bà thành đạt trong xã hội. Là những người có ý chí và kiên nhẫn trong công việc. Tuy nhiên thiếu can đảm nhận những trách nhiệm nặng nề.

Tính tình ngay thẳng, không mang nhiều tham vọng trong cuộc sống. Vì thế cuộc đời quý bà thường được an bình và sự nghiệp dần dần đi lên.

phong thủy tuổi Dậu

Phong thủy tuổi Kỷ Dậu trong năm nay quý bà gặp nhiều may mắn, danh lộc sẽ tăng đều đều. Cuộc sống quý bà sẽ gặp nhiều niềm vui trong năm nay,khó khăn trở ngại trong năm nay sẽ vượt qua nhanh chóng.

Cuộc đời của quý bà không có nhiều nỗi lo toan vì thế cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Để giữ hạnh phúc gia đình cần phải chu toàn trong bếp núc với những bữa cơm thân mật cùng gia đình. Sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe chu toàn cho nên quý cô năm nay rất hợp với phong thủy trong làm ăn và sức khỏe.

Trên đây là bài viết chia sẻ về phong thủy tuổi Dậu qua các năm sinh. Hi vọng sẽ giúp phái nữ tránh những điều không may xảy ra cho vận mệnh của mình trong năm nay. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và thành đạt trong cuộc sống.

Top